Midea vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 16

Thứ Năm, 20/04/2017, 09:00 GMT+7

Ngày 8/4 vừa qua, thương hiệu Midea đã được vinh danh giải thưởng uy tín Doanh nghiệp Rồng Vàng, tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực điện gia dụng tại thị trường Việt Nam.

“Rồng Vàng” là một trong những giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của Việt Nam. Giải thưởng ghi nhận dựa trên các tiêu chí về: thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, có những giải pháp tốt cho việc bảo vệ môi trường, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cũng như tuân thủ đạo đức trong kinh doanh.

Ông Lý Thái Bảo - Đại diện Công ty Midea Việt Nam tại lễ trao giải Rồng Vàng

Midea luôn theo phương châm “Lấy thị trường làm định hướng, lấy người tiêu dùng làm trọng tâm”, từ đó tạo ra những sản phẩm công nghệ thông minh, hiện đại an toàn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Các dòng sản phẩm điều hòa 2017 của Midea là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ với nhiều tính năng mới: công nghệ Inverter Quattro, hơi lạnh dịu như tơ Silky Cooling, điều khiển ứng dụng điện thoại thông minh giúp tạo ra từng luồng sợi khí nhỏ như tơ, mang lại cảm giác dễ chịu, tốt cho làn da.

Nhân dịp lễ từ ngày 21/04 đến ngày 15/05, khi mua sản phẩm của Midea, người tiêu dùng sẽ có cơ hội nhận được bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng và hơn 6.000 phần quà hấp dẫn. Đặc biệt với “Dịch vụ ưu đãi đặc quyền” hoàn toàn miễn phí, thời gian bảo hành máy lạnh lên đến 10 năm, bảo trì máy miễn phí đến 2 lần.

Ngoài ra, các mặt hàng khác tại hệ thống Midea trên toàn quốc như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng, bếp điện từ … cũng sẽ được áp dụng “Dịch vụ ưu đãi đặc quyền” tương tự với thời gian bảo hành lên tới 10 năm kèm theo hơn 50.000 phần quà giá trị.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi tới số 1800 6938 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Hà Anh