Khai truong cửa hàng rượu vang nhập khẩu My Wine Store

Thứ Ba, 30/06/2020, 08:10 GMT+7

Ngày 28/6, My wine store – cửa hàng trưng bày và kinh doanh rượu vang nhập khẩu đã khai trương tại chung cư Richstar NovaLand – đường Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM.

Ông Bùi Mai Tân Thanh – Giám đốc Công ty rượu Tân Hải cho biết: "Sau một thời gian chơi và đam mê rượu vang tôi thấy rượu vang có cách cảm nhận và giữ gìn riêng, tựa như một người phụ nữ vậy, cần được trân trọng, nâng niu. Vì thế công ty đã đặt slogan là My wine like my wife. Hiện công ty có trên 300 dòng sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Bất cứ gu thưởng thức nào của khách hàng, từ nhẹ nhàng, ngọt ngào đến những người thích gu mạnh hơn đều có thể tìm thấy ở My Wine. Thực ra, chỉ cần trò chuyện một lúc, tôi có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng và tư vấn cho họ theo dòng nào".

Công ty rượu Tân Hải. My wine store chuyên cung cấp các dòng rượu vang nhập khẩu của các nước nổi tiếng sản xuất rượu vang trên thế giới như: Pháp, Ý, Tân Ban Nha, Chi Lê, Mỹ, Nam Phi...


Ông Bùi Mai Tân Thanh – Giám đốc Công ty rượu Tân Hải cho rằng: Chỉ cần ít phút trò chuyện ban đầu là có thể biết được gu thưởng thức của khách hàng.


My wine store khai trương cửa hàng tại chung cư Richstar NovaLand – đường Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Trịnh Tâm