Meey Land lấy công nghệ làm lõi, bất động sản là đường lối, tài chính là trụ cột, khách hàng và nhà đầu tư là mục tiêu

Thứ Năm, 26/12/2019, 09:00 GMT+7

Meta: Bất động sản trong thời đại công nghệ 4.0 đã có nhiều thay đổi tiện lợi hơn. Và Meey Land trở thành 1 trong những dự án đầu tiên kết hợp giữa công nghệ và bất động sản.

Xu hướng đầu tư bất động sản đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Tuy nhiên việc đầu tư bất động sản khi chưa có công nghệ thông tin vẫn còn nhiều trở ngại, gây khó khăn cho khách hàng và nhà đầu tư. Nhận thức được điều đó, mô hình kết hợp Công nghệ - Bất Động Sản - Tài chính Meey Land đã ra đời.

Meey Land là gì?

Meey Land  hệ sinh thái bất động sản thời đại 4.0

Meey Land có tên thương hiệu là Hệ sinh thái bất động sản Meey Land và được điều hành bởi công ty Cổ phần tập đoàn Meey Land. Hiểu một cách đơn giản Meey Land chính là ứng dụng tìm kiếm bất động sản áp dụng công nghệ 4.0 với tiêu chí “Nhanh - Đơn giản - Rẻ”.

Trong xã hội công nghệ phát triển mạnh như hiện, nhu cầu về một ứng dụng tìm kiếm thông tin bất động sản là hoàn toàn hợp lý. Với khả năng nhận biết sớm nhu cầu của thị trường, tập đoàn Meey Land đã lên bắt đầu xây dựng ý tưởng. Sau một thời gian nghiên cứu, ứng dụng về hệ sinh thái bất động sản Meey Land ra đời.

Meey Land ra đời đã giải quyết thành công các vấn đề lạc hậu của bất động sản khi chưa áp dụng công nghệ 4.0. Cụ thể:

      Meey Land hỗ trợ 85% trường hợp gặp khó khăn khi tìm bất động sản phù hợp nhu cầu.

      Meey Land giải quyết tình trạng 90% tốn nhiều chi phí, thời gian, công sức và các phiền phức khi giao dịch  bất động sản.

      Meey Land hỗ trợ 70% nhà môi giới thường vất vả tìm kiếm khách hàng và thông tin bất động sản khi chưa có công nghệ thông tin hỗ trợ.

      Meey Land giúp đỡ 55% trường hợp chủ đầu tư, ngân hàng, sàn giao dịch, nhà đầu tư cá nhân gặp khó khăn khi tiếp cận khách hàng.

Meey Land ứng dụng lấy công nghệ làm lõi

Kết hợp công nghệ 4.0 vào lĩnh vực bất động sản

Meey Land ra đời dựa trên ý tưởng thay đổi việc mua bán, tìm kiếm bất động sản trong thời đại công nghệ 4.0. Chính vì vậy mà trang web https://meeyland.com/ của Meey Land lấy công nghệ làm lõi. Hệ thống trang web được nâng cấp 4.0 giúp thu hút người dùng, tăng tài khoản người dùng và lượng truy cập.

Meey Land liên tục nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhất của thế giới cho hệ thống trang web. Trong đó tập trung vào việc xử lý dữ liệu BIGDATA và trải nghiệm của người dùng. Đồng thời mua lại, sáp nhập các doanh nghiệp có sẵn công nghệ phù hợp cho định hướng phát triển giá trị của người dùng.

Meey Land phát triển các tính năng nâng cao đáp ứng nhu cầu các nhóm khách hàng chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng. Phát triển APPS  AI 4.0 theo từng mảng thị trường ngách cho mỗi nhóm đối tượng. Ngoài việc tăng lợi ích cho khách hàng, việc áp dụng công nghệ tối ưu của Meey Land còn giúp doanh nghiệp giảm chi phí tối đa. Bởi vì tự động hóa quy trình bộ máy, tối ưu lợi nhuận và tăng khả năng cạnh tranh với nhiều đối thủ.

Meey Land lấy bất động sản làm đường lối

Hỗ trợ khách hàng và nhà đầu tư trong việc tìm kiếm, mua bán bất động sản

Meey Land là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến đồng thời cũng là sàn môi giới bất động sản thổ cư chuyên nghiệp. Tại Meey Land bạn có thể đầu tư xây đất nền giá rẻ để xây chung cư mini bán hoặc cho thuê. Hoặc bạn có thể đầu tư vào các dự án startup CNTT liên quan đến bất động sản.

Phát triển nhiều ứng dụng và phần mềm dành cho bất động sản chuyên nghiệp. Ở Meey Land bạn có thể đầu tư mua bán trực tuyến bất động sản giá tốt hoặc xây sửa rồi bán. Thuê hoặc mua các bất động sản cho thuê lại. Đầu tư đất vùng ven để phân lô bán nền hoặc xây nhà bán giá rẻ để bán. Meey Land còn hỗ trợ nhiều dịch vụ thủ tục pháp lý liên quan đến bất động sản và cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản.

Meey Land lấy tài chính làm trụ cột

Dự án lấy tài chính làm trụ cột

Với mục đích phát triển lâu dài và bền vững, Meey Land lấy tài chính làm trụ cột. Trong đó gọi vốn cá nhân, gọi vốn từ cộng đồng, gọi vốn từ các tổ chức, quỹ đầu tư.

Ngoài ra Meey Land còn phát hành cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ. Hiện Meey Land cũng mời góp vốn tạo đòn bẩy trên từng dự án đầu tư. Meey Land hiện tại đang ở giai đoạn đưa sản phẩm ra thị trường và vẫn đang dần hoàn thiện nó. Những nguồn vốn chỉ là phương án tham khảo của từng giai đoạn cụ thể cho quá trình phát triển doanh nghiệp.

Meey Land lấy khách hàng và nhà đầu tư làm mục tiêu

Meey Land đem lại quyền lợi cho nhà đầu tư và khách hàng là mục tiêu chính

Từ khi bắt đầu hình thành và phát triển, Meey Land luôn hướng đến khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Toàn bộ sản phẩm dịch vụ đều hướng đến việc mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

Hiện tại mục đích và kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động của Meey Land chính là gia tăng số lượng tài khoản người dùng. Mục đích để nhiều người có nhu cầu về bất động sản sẽ có một nơi phù hợp để tìm kiếm, trao đổi thông tin.
Meey Land còn cố gắng đem lại lợi nhuận doanh thu cao nhất nhằm giúp nhà đầu tư nhận được cổ tức cao. Giá trị cổ phiếu khi niêm yết và giá trị vốn hóa thị trường là 2 tiêu chí đánh giá quan trọng cho mọi nỗ lực hoạt động của Meey Land. Cuối cùng Meey Land hy vọng đóng góp tối đa cho sự phát triển chung của xã hội.

Meey Land chính là mô hình kết hợp giữa Công nghệ - Bất Động Sản - Tài chính. Một ứng dụng tự động cung cấp dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản đến khách hàng đang có nhu cầu. Meey Land hoạt động dựa trên tài chính trụ cột, lấy công nghệ làm lõi và bất đường sản là đường lối. Đặc biệt khách hàng và nhà đầu tư là mục tiêu mà Meey Land luôn hướng đến.

Xuân Trang