Hãy đầu tư vào Panorama Hill ngay lúc này

Thứ Tư, 20/11/2019, 08:00 GMT+7

Bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi giới, tuy nhiên chọn lựa thời điểm cũng như khu vực để đầu tư mới là điều khác biệt giữa những nhà đầu tư.

Bong bóng bất động sản đã không xảy ra như lo ngại của nhiều chuyên gia hay theo chu kỳ được dự báo như cách đây 10 năm trước. Điều đó chứng tỏ kiến thức và cách thức đầu tư của những nhà đầu tư nay đã rất khác.

Bên cạnh những chính sách tài khóa của nhà nước, nhà đầu tư đã có thể tự bảo vệ mình thay vì sự ồ ạt đầu tư theo phong trào hay tâm lý đám đông. Nhà đầu tư đã cẩn thận hơn khi xuống tiền, những dự án mơ hồ hay những địa chỉ đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro sẽ ít đất sống hơn trước rất nhiều. Tất nhiên đâu đó vẫn còn những hạt sạn lừa đảo hay tâm lý nóng vội nhưng điều này đã giảm đáng kể.

Và theo chiều ngược lại, khi các nhà đầu tư tỏ ra khôn ngoan hơn, nhạy bén hơn thì cũng là lúc những chủ đầu tư chân chính có nhiều đất sống hơn, những dự án “thật” và “thiện” nhiều cơ hội được đầu tư hơn.

Vậy bất động sản nghỉ dưỡng ven đô nào đáng để đầu tư lúc này?

Bất động sản nghỉ dưỡng không phải là kênh đầu tư mới mẻ. Theo đánh giá của các chuyên gia về bất động sản, đây là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng sinh lời cũng không hề nhỏ. Bài viết này xin giới thiệu dự án Panorama Hill, một địa chỉ rất đáng để nhiều nhà đầu tư tham khảo đầu tư.

Thứ nhất: Pháp lý rõ ràng

Dự án Panorama Hill đã được cấp đầy đủ các giấy phép phê duyệt của các cấp thẩm quyền của tỉnh Hòa Bình theo các giai đoạn và đến nay dự án đang gấp rút thi công các hạng mục, nhà đầu tư hoàn toàn có thể liên hệ chủ đầu tư để tham quan dự án. Theo các giấy tờ được chủ đầu tư cung cấp, các biệt thự được xây dựng tại Panorama Hill sẽ được cấp sổ đỏ theo luật đất đai 2013.

Thứ hai: Tiềm năng sinh lời lớn

Phải an toàn mới đầu tư, đó là tâm lý chung của hầu hết các nhà đầu tư lúc này này. Dự án Panorama Hill đã đảm bảo tính pháp lý cho nhà đầu tư, do đó, khả năng sinh lời sẽ là yếu tố tiếp theo mà họ quan tâm. Panorama Hill có vị thế vàng khi chỉ cách Hà Nội khoảng một giờ lái xe, với hạ tầng giao thông hoàn thiện, các con đường quốc lộ, cao tốc nối Hà Nội với Hòa Bình đã được thông xe, cùng với đó chính sách của Hòa Bình nhiều năm nay đã quyết tâm thúc đẩy ngành dịch vụ trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Chợ đông là chợ dễ mua, dễ bán. Cuối năm 2018, Hòa Bình đón làn sóng đầu tư cực lớn, sự kiện xúc tiến đầu tư của Hòa Bình thu hút khoảng 100.000 tỷ đồng vốn đầu tư và có sự tham dự của rất nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã chứng minh sức nóng của địa phương này trong thời gian tới. Hạ tầng hoàn thiện, chợ cũng bắt đầu đông. Do đó, đây sẽ là thời điểm để bất động sản Hòa Bình nói chung được “bung lụa”. Hòa Bình là một trong những trung tâm nghỉ dưỡng ven Hà Nội vì nơi đây là nơi hiếm hoi gần Hà Nội có núi sông xen kẽ với đồng bằng cùng bầu không khí trong lành - thứ mà người thành thị đang khao khát. Hội tụ trọn vẹn các điều kiện cần và đủ, Panorama Hill sẽ mang đến cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Thứ ba: Chủ đầu tư uy tín, cam kết sinh lời cao

Chủ đầu tư dự án Panorama Hill là Công ty cổ phần đầu tư du lịch Sunset Hòa Bình. Có lẽ không cần phải nhắc tới nhiều khi các chuyên gia trong lĩnh vực đều biết rõ những lãnh đạo cao nhất trong đơn vị này là ai. Lãnh đạo của Sunset Hòa Bình đều là những người đầu tiên hoạt động trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng. Họ không chỉ là những chuyên gia mà còn là người kiến tạo. Do đó những thứ cần thiết để một dự án có thể phát triển chắc chắn Panorama Hill đều có.

Cuối cùng: Panorama Hill quá đẹp

Đây không chỉ là nhận định của người viết bài này, đây là nhưng phản hồi rất tích cực thu được từ những chuyên gia, những nhà đầu tư và cả cư dân mạng khi những hình ảnh đầu tiên về dự án được truyền thông hé lộ. Bao quanh dự án có cả núi, cả sông, mang đến sự thanh bình yên ả, cùng với đó là phong cách thiết kế Bắc Âu hiện đại và phong cách sống thượng lưu. Khi đi vào hoạt động, đây chắc chắn là một trong những khu nghỉ dưỡng sinh thái đáng sống nhất khu vực miền Bắc.

Minh Anh