Địa ốc Long Phát tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Thứ Năm, 25/04/2019, 12:00 GMT+7

Địa Ốc Long Phát luôn quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, chính vì thế việc tổ chức mừng sinh nhật cán bộ nhân viên đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ Ban lãnh đạo, nhằm động viên và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Địa Ốc Long Phát.

Trong cái nắng oi ả đầu mùa của những ngày tháng 4, hôm nay ngày 24/4/2019 đại diện Ban lãnh đạo Công ty Địa Ốc Long Phát đã gửi quà và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những nhân viên có sinh nhật trong tháng 1 – 2 – 3 – 4 . Chúc các bạn thêm tuổi mới luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công, đặc biệt là luôn có những đóng góp xuất sắc để đưa Long Phát phát triển ngày càng lớn mạnh.Dù bạn là nhân viên mới, nhân viên cũ, cấp bậc bạn cao thấp thế nào bạn cũng sẽ cảm thấy không khí ấm áp mà công ty mong muốn mang đến cho bạn trong ngày sinh nhật. 


Với Địa Ốc Long Phát, “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”


Các bộ nhân viên Địa Ốc Long Phát đã cùng quây quần và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho nhau

Địa Ốc Long Phát từ lâu đã quan tâm và duy trì truyền thống này với tất cả các cá nhân vào dịp kỷ niệm sinh nhật. Việc quan tâm tới việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa của Công ty và đây cũng là một trong những nội dung nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.


Truyền thống này đã được duy trì nhiều năm qua như một nét đẹp văn hóa của công ty

Là một doanh nghiệp Bất Động Sản rất coi trọng văn hóa doanh nghiệp nên Địa Ốc Long Phát thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm gắn kết các thành viên trong tập thể.  Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo cùng Công đoàn công ty đến với nhân viên mà còn là dịp để mọi cán bộ, nhân viên tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời giúp cán bộ, nhân viên trong công ty có niềm tin, say mê hơn trong công việc và là cầu nối giữa chủ doanh nghiệp với nhân viên.

Hy vọng những lời chúc tốt đẹp, những bài hát ý nghĩa của chương trình này sẽ là một tiền đề vững chắc, tiếp thêm động lực để cán bộ nhân viên Long Phát cùng nhau gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2019 đầy thử thách !!!

Ngọc Linh