Danang Golden Bay được vinh danh tại The Guide Awards lần thứ 19

Thứ Bảy, 27/10/2018, 13:09 GMT+7

Trong lễ trao giải danh tiếng The Guide Awards 2018 do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Chuyển đổi số trong phát triển du lịch”, khách sạn Danang Golden Bay đã vượt qua nhiều đối thủ để được bầu chọn là “Stylish beach hotel with excellent service”.

Sau 15 tháng thi công, khách sạn Danang Golden Bay đã mở cửa vào tháng 10/2017,  kịp đón nhiều đoàn khách trong nước và quốc tế tại sự kiện Tuần lễ Cấp cao Apec tại Đà Nẵng. Với phong cách sang trọng, nội thất được dát vàng trong tất cả 949 phòng nghỉ và căn hộ, Danang Golden Bay lập tức gây tiếng vang khi lập kỷ lục Guinness với bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và rộng nhất thế giới tại tầng thượng 29. Không dừng lại ở đó, Danang Golden Bay còn thể hiện đẳng cấp 5 sao khi xây dựng một công viên với các kỳ quan thế giới thu nhỏ, tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc chi nhánh khách sạn Danang Golden Bay, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Hoà Bình nhận cúp và bằng khen tại The Guide Awards lần thứ 19.

Vừa kỷ niệm sinh nhật đầu tiên, Danang Golden Bay đã vinh dự được xướng tên tại hạng mục “Khách sạn và Căn hộ du lịch”  danh hiệu “Khách sạn phong cách gần biển với dịch vụ xuất sắc” trong khuôn khổ giải thưởng The Guide Awards lần thứ 19. Đây là giải thưởng đầu tiên mà Danang Golden Bay đạt được sau 1 năm đi vào hoạt động. Giải thưởng đánh dấu sự thành công trong việc mang lại cho du khách những tiện nghi nghỉ dưỡng cũng như dịch vụ cao cấp;  đây cũng là thành quả sau rất nhiều cố gắng của tập thể Danang Golden Bay.

Được khởi xướng lần đầu tiên năm 1999, The Guide Awards trao tặng những thượng hiệu du lịch tiêu biểu, ấn tượng được bình chọn bởi độc giả của The Guide - ấn phẩm hàng đầu dành cho du khách đến Việt Nam. Năm nay, Danang Golden Bay vinh dự là 1 trong 110 thương hiệu về du lịch được vinh dự trao giải thưởng.


 

Nam Anh