TRUMPF giới thiệu ứng dụng công nghệ kết nối 4.0 trong vận hành tại MTA 2018

Thứ Ba, 10/07/2018, 08:18 GMT+7

Từ ngày 3 - 6/7/2018, TRUMPF Việt Nam (chuyên sản xuất máy công cụ và các máy công nghệ Laser công nghiệp cho việc gia công kim loại tấm) tham gia triển lãm MTA Vietnam 2018, sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đây là triển lãm thường niên dành cho ngành Công nghiệp Sản xuất và Cơ khí Chế tạo tại Việt Nam. Đến với triển lãm, TRUMPF Việt Nam tập trung giới thiệu cho khách tham quan chi tiết về máy in 3D - khắc laser kim loại, các thành phẩm mẫu, và trình bày về ý tưởng “Nhà Máy Thông Minh 4.0” trong tương lai tại Việt Nam.

Đi tiên phong trong thời đại số về lĩnh vực “Nhà Máy Thông Minh”, TRUMPF cam kết luôn cải tiến và hiện đại hóa quy trình sản xuất. Thông qua công nghệ Thực tế ảo (VR), công ty mang đến trải nghiệm chân thật về khả năng tối ưu hóa kết nối và vận hành tự động các thiết bị máy móc. Trong tương lai gần, mô hình “Nhà Máy Thông Minh” sẽ đem lại khả năng tùy biến linh động đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khác nhau của khách hàng; hệ thống làm việc tự động sẽ cho ra các sản phẩm với độ chính xác tuyệt đối trong thời gian nhanh chóng.

Đến với sự kiện, ngoài hơn 1200 khách mời đến từ các hiệp hội, các công ty và giảng viên thuộc các trường đại học lớn, còn có sự xuất hiện của các chuyên gia của TRUMPF Việt Nam đến từ Đức, Singapore và Thái Lan.

Máy in Metal Printing TruPrint 1000 có thể dùng tạo ra những chi tiết và nhiều hình dạng khác nhau, đem lại nhiều lợi ích trong ngành sản xuất phụ trợ.

Với hệ thống TruMark 1108 và máy khắc TruMark Station 1000, sẽ không cần một đơn vị cung cấp, kết nối bổ sung hoặc thiết bị điện tử mà chỉ cần kết nối với nguồn điện là có thể sử dụng ngay.

Các sản phẩm mẫu có chất lượng tinh xảo, chính xác tới từng chi tiết

Khách tham quan sử dụng công nghệ VR quan sát quá trình vận hành và sản xuất thành phẩm của máy TruLaser Tube 5000

Sự kiện MTA Vietnam 2018 là cơ hội để TRUMPF khẳng định những giá trị cốt lõi của sản phẩm như năng suất cao, tự động hóa, tùy biến linh động, sản xuất thông minh. Đại diện TRUMPF Việt Nam chia sẻ: “Sứ mệnh của TRUMPF Việt Nam là hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương về dịch vụ bán hàng, dịch vụ bảo hành sửa chữa, phụ tùng thay thế và các dịch vụ thiết yếu, nhằm kết nối gần hơn với khách hàng. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo ở châu Âu của TRUMPF rất tận tụy trong việc lắp ráp, kiểm tra, bảo hành và sửa chữa máy, cũng như giúp khách hàng áp dụng những công nghệ tiên tiến từ TRUMPF vào quá trình sản xuất.”

Hồng Hảo