Xiaomi có cửa hàng Mi Store lớn nhất khu vực tại TPHCM

Thứ Hai, 09/04/2018, 10:35 GMT+7

Cửa hàng Mi Store ủy quyền thứ hai của hãng Xiaomi tại Việt Nam đã chính thức mở cửa phục vụ khách hàng. Cửa hàng trưng bày và bán các dòng smartphone đa dạng của Xiaomi và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi.

Cửa hàng Mi Store ủy quyền thứ hai của hãng Xiaomi tại Việt Nam đã chính thức mở cửa phục vụ khách hàng. Với quy mô lớn nhất trong khu vực, Mi Store rộng hơn 300 m2 nằm tại khu mua sắm Parkson Cantavil (Quận 2, TP.HCM), chuyên trưng bày các dòng smartphone đa dạng của Xiaomi và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi.

Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam.

Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam.

Đồng thời, đây cũng là cửa hàng bày bán nhiều nhất các sản phẩm Xiaomi hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam, với hơn 180 mã hàng. 

Có mặt tại Việt Nam cách đây hơn một năm, Xiaomi đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng bằng những sản phẩm có thiết kế tinh xảo với các mức giá đầy bất ngờ.

Không gian bên trong Mi Store thứ hai của Xiaomi tại Việt Nam.

Không gian bên trong Mi Store thứ hai của Xiaomi tại Việt Nam.

“Trong khoảng thời gian quý I năm nay, chúng tôi nỗ lực mang đến Việt Nam nhiều sản phẩm Xiaomi hơn để phục vụ người tiêu dùng”, ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam giải thích và cho biết, việc khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền mới Quận 2 giúp Xiaomi tiến gần hơn đến việc hoàn thành cam kết ấy tại Việt Nam.

Là cửa hàng đầu tiên được khai trương với sự hợp tác của đối tác mới - MIHOUSE Việt Nam, cửa hàng mới sẽ trưng bày toàn bộ các dòng smartphone cũng như hàng loạt các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi, bao gồm pin dự phòng, phụ kiện thể thao, máy chiếu và hộp TV, tai nghe và loa, ba lô, laptop và thiết bị ngoại vi máy tính, máy lọc không khí, đồ gia dụng, và xe scooter. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính thức và bán ra với chế độ bảo hành chính hãng từ Xiaomi.

“Cửa hàng Mi Store ủy quyền này được xây dựa trên sự phối hợp chặt chẽ từ phía Xiaomi nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe và chuẩn xác nhất. Việc này giúp tinh thần thương hiệu Xiaomi được truyền tải đúng mực đến khách hàng, fan hâm mộ, trong không gian rất Xiaomi”, ông Ken Xia - Giám đốc điều hành của MIHOUSE cho biết.

Gian hàng Mi Store ủy quyền mới nằm tại Tầng trệt, Parkson Cantavil, 01 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP.HCM.

Nhã Nam
Theo Đầu tư