Coteccons khởi công dự án Viet Capital Center trị giá gần 3.000 tỷ đồng

Thứ Ba, 07/11/2017, 09:04 GMT+7

Cuối tuần qua, Coteccons cùng chủ đầu tư Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Phương Nam tiến hành khởi công dự án Viet Capital Center tại số 3A-3B Tôn Đức Thắng, quận 1 TP. Hồ Chí Minh. Đây là dự án thứ tư CTD khởi công trong quý IV/2017.

Viet Capital Center có tổng diện tích sàn xây dựng 73.000 m2, với quy mô gồm 6 tầng hầm, 41 tầng cao.

Coteccons đóng vai trò là tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và cơ điện với giá trị hợp đồng trị giá gần 3.000 tỷ đồng. Đây là dự án được chủ đầu tư yêu cầu rất cao về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng thi công. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành sau 27 tháng.

Ngay khi hoàn thành, dự án Viet Capital Center sẽ là một khu phức hợp thương mại, văn phòng và công trình căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng, hài hòa mang tính biểu tượng nhìn ra sông Sài Gòn.

Ngoài ra, dự án sở hữu vị trí thuận lợi tại trung tâm quận 1 cho phép kết nối giao thông dễ dàng, thuận tiện đến các đầu mối giao thông quan trọng hiện hữu như Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ga Sài Gòn cũng như các công trình giao thông trọng yếu trong tương lai như tuyến Metro đô thị, tuyến đường sắt nhẹ và xe buýt cao tốc.

Thu Hương
Theo ĐTCK