Bún Chả Tô khai trương chi nhánh mới tại Aeon Bình Tân và Vincom Mega Mall Thảo Điền

Thứ Tư, 09/08/2017, 08:20 GMT+7

Chuỗi nhà hàng cung cấp các món ăn đặc trưng Hà Nội đầu tiên tại Sài Gòn – Bún Chả Tô vừa khai trương 2 chi nhánh mới vào ngày 4/8/2017 tại trung tâm mua sắm Aeon Bình Tân và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Bún Chả Tô trước đó có 3 chi nhánh tại Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Center Thủ Đức và Tòa nhà Bitexco Financial. Đại diện chuỗi nhà hàng này cho biết, hầu hết các nguyên liệu chế biến đều được mang từ ngoài Bắc vào. Ngoài dấm bỗng, các nguyên liệu khác như nấm được mua từ Bắc Cạn, nếp và bánh đa mang từ Mộc Châu, hành tỏi và mắm tôm thì chở xe từ Hà Nội vào. Hiện Bún Chả Tô đang phục vụ đến 13 món ngon Hà Nội. Ngoài món Bún chả và Bún riêu nổi tiếng, chuỗi nhà hàng này còn phục vụ các món xôi Hà Nội nổi tiếng là Xôi chả quế và Xôi xéo. Món bún chả Hà Nội đã được tạp chí “National Geographic” đưa vào danh sách "10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới".


Tiền thân của Bún Chả Tô là Hà Thành Quán, từng được Foody xếp vào 10 quán ngon nhất Sài Thành.

Công ty Cổ phần Nhịp cầu Kinh doanh Sao Sài Gòn, đơn vị sở hữu thương hiệu Bún Chả Tô, cho biết đang có kế hoạch mở rộng hệ thống nhà hàng sang Thái Lan.

Là nơi lui tới thường xuyên của dân văn phòng và giới trẻ, Bún Chả Tô có không gian hiện đại và rộng rãi, là nơi để thực khách thưởng thức các món ăn mang hương vị Hà Nội vừa ý nhất tại Sài Gòn. Bún Chả Tô phục vụ từ 9h đến 22h mỗi ngày. Thông tin liên hệ: 1900.636069.

Q. Minh