Chi Phí Tẩy Trắng Răng 1 Lần Tại Nha Khoa Là Bao Nhiêu?

Thứ Năm, 16/03/2017, 12:45 GMT+7

Bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ hay điều trị gì thì mức chi phí luôn là điều băn khoăn mà mọi người quan tâm đầu tiên nhất, và dich vụ tẩy trắng răng cũng không ngoại lệ. Vậy chi phí tẩy trắng răng 1 lần tại nha khoa là bao nhiêu?

Tẩy trắng răng – Giải pháp giúp răng trắng sáng hoàn hảo

Tẩy trắng răng là một phương pháp thẩm mỹ cho răng, giúp răng bị sậm màu, ố vàng trở nên trắng sáng hơn lúc ban đầu, mang lại nụ cười với hàm răng trắng đẹp, sáng bóng giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng với các công nghệ khác nhau, trong đó tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom là một tẩy trắng răng tại nha khoa hiện đại, mang lại nhiều ưu điểm vượt bật và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Với những ánh sáng từ đèn chiếu sẽ hoạt hóa các chất có trong thuốc tẩy trắng sẽ tạo thành các chuỗi phản ứng oxy hóa khử tách rời các phân tử protein màu trên răng và len lỏi vào men răng giúp răng trắng sáng hơn so với ban đầu.

Tẩy trắng răng tại nha khoa an toàn và hiệu quả

Trên thực tế, tẩy trắng răng đúng phương pháp hoàn toàn vô hại và không gây nguy hiểm cho cơ thể con người. Tuy nhiên, nếu tẩy trắng răng không đúng phương pháp, thuốc tẩy không rõ nguồn gốc, mức độ tẩy của thuốc không phù hợp… sẽ đem đến những nguy hiểm khôn lường cho răng của bạn.

Tẩy Trắng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam -9

(Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại)

Việc tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam rất an toàn và dễ chịu, quy trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.

Với kỹ thuật tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại, một loại đèn có ánh sáng xanh lặng, không gây kích ứng đến mắt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân hơn loại đèn Plasma cũ thông thường.

Chất tẩy trắng hoàn toàn không có hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho chúng ta không còn thấy màu dưới ánh sáng mặt trời. Tẩy trắng răng hoàn toàn không lấy đi bất kì yếu tố nào của răng mà còn giúp răng được chắc khỏe hơn.

Tẩy Trắng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam -7

(Thuốc tẩy trắng đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân)

Chi phí tẩy trắng răng 1 lần tại nha khoa là bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân khác nhau mà mức giá tẩy trắng ở các nha khoa khác có thể khác nhau. Tuy nhiên, tại Nha Khoa Đông Nam thì giá tẩy trắng răng 1 lần hầu như đã bao gồm toàn bộ chi phí và không có phát sinh gì thêm (đối với bệnh nhân có sức khỏe răng miệng bình thường), các bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng của chúng tôi dưới đây:

-    Tẩy trắng răng: 2.500.000 VNĐ/2 hàm.

-    Máng tẩy trắng: 1.000.000 VNĐ/2 hàm (Không kèm thuốc).

-    Thuốc tẩy trắng: 300.000 VNĐ/1 ống.

Khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ chi phí khác như:

-    Thăm khám và tư vấn miễn phí.

-    Vệ sinh, cạo vôi răng đánh bóng răng miễn phí.

-    Tặng kèm máng và thuốc tẩy trắng để duy trì tại nhà.

(Kết quả sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam)

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 50% chi phí tẩy trắng răng dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: KHUYẾN MÃI TẨY TRẮNG RĂNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo PV